Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” thất truyền của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói” 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được phục dựng từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Uy Long Đại Bổ có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, giúp điều trị tình trạng bệnh yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương hiệu quả. Uy Long Đại Bổ – 1 ngày uống 7 ngày cương giúp quý ông sẵn sàng chinh chiến như mãnh hổ.  

Uy Long Đại Bổ – Tinh hoa từ bài thuốc triều Nguyễn

Dưới triều đại nhà Nguyễn có một bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho vua chúa gọi là Thái Y Viện. Tương truyền rằng nơi đây lưu giữ rất nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương quý chỉ có duy nhất nhà vua mới được sử dụng, một trong số những bài thuốc quý còn được lưu giữ và phát triển được mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Vốn là một người đam mê và tâm huyết với y học cổ truyền dân tộc, nhất là những tinh hoa của nền y học Cung Đình Huế, bác sĩ Vân Anh đã lặn lội vào tận Huế để tìm hiểu và sưu tầm tài liệu từ nhiều nguồn để phục dựng nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Trong quá trình quay trở lại Huế bác sĩ Vân Anh đã tìm thấy những tài liệu Đông y quý hiếm này là di sản của Thượng thư triều Nguyễn Trần Đình Bá, cố nội nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn)… Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế.

Bác sĩ Vân Anh đã quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc và nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ phục dựng từ bài thuốc của triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là sự kết hợp 4 bài thuốc trong 1: Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Đan + Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm cho hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Rượu được ngâm trong nhiều năm bằng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm (nổi bật là Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh… được nhập khẩu hoàn toàn) trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.

Viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp. Đặc biệt là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.

Bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt với các bình sứ được đặt làm trực tiếp tại Làng nghề gốm sứ Bát Tràng, hộp gỗ được đặt làm tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ… bởi các nghệ nhân danh tiếng trong nhiều giờ. Việc sử dụng các chất liệu này không những thân thiện với môi trường mà còn thể hiện sự độc đáo, đẳng cấp đối với người sử dụng.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sử dụng 100% thảo dược quý được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắt lọc những tinh dược và giữ lại hàm lượng dược tính ở mức cao nhất. Tất cả dược liệu đều được kiểm định chặt chẽ, nguồn gốc rõ ràng và được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Ai nên sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc dành cho các đối tượng nam giới: 

 • Suy giảm ham muốn tình dục
 • Rối loạn cương dương
 • Xuất tinh sớm
 • Yếu sinh lý 
 • Nam giới muốn tăng cường sinh lý
 • Nam giới có ham muốn tình dục nhưng lượng tinh trùng ít

Thành phần, công dụng và cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc, bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.  Dưới đây là thành phần, công dụng và cách sử dụng 3 bài thuốc nhỏ:  

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ tiện dụng
 1. Uy long đại bổ đan

 • Công dụng: 
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền
 • Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Liều dùng:  Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

        2. Uy long đại bổ hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm
 • Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên (khoảng 1,4gram – 2 gram)

         3. Uy long đại bổ tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng: – Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. 

                  – Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

      –     Liều dùng: Ngày uống 2 lần ( mỗi lần 30-40ml)

       4. Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30’

Hiệu quả điều trị thực tế đã được kiểm chứng

Sử dụng Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận. Đồng thời hỗ trợ tăng cường tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay… Chỉ sau 2 tháng sử dụng tình trạng bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn. 

Kết quả nghiên cứu bệnh nhân sau khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cho thấy: 

 • 85% nam giới điều trị dứt điểm tình trạng bệnh sau 2 tháng sử dụng 
 • 10% khách hàng điều trị dứt điểm tình trạng bệnh sau 3 tháng sử dụng
 • 3% khách hàng điều trị hiệu quả thấp do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và sử dụng chưa hết bài thuốc. 
 • 2% khách hàng bỏ dùng thuốc giữa chừng nên không có kết quả  điều trị

Hiệu quả điều trị khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp của bệnh nhân, do đó để đạt kết quả cao nhất bệnh nhân nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ và sử dụng trọn bộ 3 bài thuốc nhỏ, không nên sử dụng thêm các sản phẩm khác nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ. 

Vì sao nam giới nên chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ?

Uy Long Đại Bổ phục dựng lại mô hình Thái y viện Triều Nguyễn
 • Đây là bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn vì vậy Uy Long Đại Bổ không chỉ mang giá trị của một bài thuốc điều trị bệnh cho nam giới thông thường mà còn mang giá trị lịch sử, giá trị nhân văn sâu sắc. Sử dụng Uy Long Đại Bổ cũng là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa dân tộc, phần nào hiểu hơn về giá trị lịch sử của một thời đã qua. Đặc biệt, đây là một bài thuốc quý mà rất ít người có cơ hội sử dụng. Giờ đây chỉ cần đến với Nhất Nam Y Viện mà không cần quay về triều Nguyễn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm. 
 • Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị cao: Thay vì chỉ tác động và các yếu tố bên ngoài, Uy Long Đại Bổ tập trung vào điều trị bên trong, nguồn gốc gây ra mầm bệnh từ đó mang đến hiệu quả điều trị cao. So với các bài thuốc điều trị bệnh nam khoa hiện nay thì Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng. 
 • Sử dụng tiện lợi: Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ dưới dạng thuốc nước, viên đan do đó người bệnh có thể sử dụng trực tiếp mà không mất thời gian đun, sắc thuốc. 
 • 100% dược liệu sạch tự nhiên: Đây là bộ sản phẩm được điều chế bởi 100% dược liệu sạch tự nhiên và quý hiếm đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Uy Long Đại Bổ hoàn toàn thân thiện khi sử dụng, không tác dụng phụ, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. 
 • Được các chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện thăm khám và điều trị, nổi bật nhất chính là Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người có công phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ và là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Chia sẻ từ những khách hàng đã điều trị thành công

Hiện nay Uy Long Đại Bổ đã có mặt trên thị trường và điều trị bệnh thành công cho hàng triệu khách hàng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã điều trị: 

Hàng triệu khách hàng đã sử dụng và hài lòng với bộ sản phẩm Uy Long Đai Bổ
 • Anh Nguyễn Minh Trí (34 tuổi, Bắc Kạn): Điều tôi hài lòng nhất ở bài thuốc Uy Long Đại Bổ đó chính là sự tiện lợi và hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Bản thân tôi là người làm kinh doanh nên rất bận rộn với công việc, gần như tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi, cũng chính vì vậy mà trước đây khi sử dụng các bài thuốc sắc tôi thấy rất mất thời gian nên dùng được nửa tháng là tôi không dùng nữa. Tuy nhiên khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì tôi thấy rất tiện, thuốc không cần phải sắc, sử dụng được ngay. Sau khi dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ được khoảng 1,5 tháng thì tình trạng suy giảm ham muốn của tôi đã loại bỏ được khoảng 90%, cơ thể khỏe mạnh hơn, sung sức hơn. 
 • Anh Nguyễn Mạnh Hùng (39 tuổi – Hưng Yên): Uy Long Đại Bổ quả thực là bài thuốc có 1-0-2 trên thị trường. Dù tình trạng yếu sinh lý của tôi rất nặng nhưng trong vòng 2 tháng sử dụng thì tôi đã tự tin lấy lại phong độ của mình. Đặc biệt, sau khi ngừng sử dụng sản phẩm thì kết quả điều trị bệnh của tôi vẫn không hề thay đổi, tôi vẫn thấy ham muốn và rạo rực trong người mỗi lần gần gũi với vợ. Bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều bài thuốc cho nam giới chỉ có tác dụng tức thì nhưng nếu ngưng sử dụng thuốc thì tình trạng lại như ban đầu, thậm chí còn tồi tệ hơn. Vì vậy khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã rất bất ngờ và hài lòng với kết quả điều trị. 
 • Anh Trần Văn Hậu ( 28 tuổi – Hà Nội): Bản thân tôi đã tìm hiểu và sử dụng rất nhiều thuốc Tây y để điều trị chứng rối loạn cương dương, tuy nhiên đều thất bại. Một số sản phẩm tôi dùng không hiệu quả còn một số khác tôi dùng lại có tác dụng phụ, thậm chí gây nguy hiểm cho “cậu nhỏ”. Vì vậy khi biết Uy Long Đại Bổ được điều chế từ bài thuốc triều Nguyễn với các dược liệu tự nhiên tôi đã rất an tâm khi sử dụng. Với những bạn đang gặp tình trạng rối loạn cương dương hay các bệnh về sinh lý nam giới thì tôi nghĩ nên sử dụng bài thuốc này, bởi vì bài thuốc không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn khi sử dụng. 

Một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để đạt hiệu quả cao

Để đạt kết quả cao nhất khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh khuyên nam giới nên: 

 • Sử dụng trọn bộ 3 bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ 
 • Tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người đều khác nhau vì vậy nam giới nên kiên trì sử dụng bài thuốc đúng thời gian bác sĩ quy định 
 • Không nên sử dụng cùng lúc với các sản phẩm khác nếu chưa có chỉ định của bác sĩ 
 • Kết hợp lối sống khoa học, lành mạnh, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, hạn chế thức ăn nhanh. 

Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh của mình mà còn giúp nam duy trì hạnh phúc gia đình, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn. Hiện nay bài thuốc này đã có mặt tại Nhất Nam Uy Viện, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Thông tin liên hệ:

Website: www.nhatnamyvien.com

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam y Viện

Hotline: (024) 85851102 – 0923.42.1102

 Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *