Nhất Nam Cốt Vương Thang – Tiêu Tan Nỗi Lo Thoái Hóa Khớp

Thoái hóa khớp, đau cứng các khớp, liên tục bị các cơn đau nhức khi di chuyển, càng về đêm càng đau nhức. Nhất Nam Cốt Vương Thang, tiêu tan nỗi lo thoái hóa khớp chỉ sau 1 liệu trình. Nhất Nam Cốt Vương Thang có gì đặc biệt và nó có điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. 

Nhất Nam Cốt Vương Thang là gì?

Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc Y học cổ truyền chuyên điều trị bệnh thoái hóa khớp được đội ngũ các y bác sĩ đầu ngành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng từ thời cung đình Triều Nguyễn. 

Dưới triều đại nhà Nguyễn, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc quý được các danh y của Thái Y Viện nghiên cứu và chuyên để điều trị bệnh thoái hóa khớp cho bậc vua chúa, quý tộc. Sau nhiều năm bị mai một, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã chính thức được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, phục dựng và phát triển đồng thời đưa vào thực nghiệm thành công cho hàng nghìn ca bệnh nhân bị bệnh thoái hóa khớp dai dẳng lâu ngày không khỏi. 

Để phù hợp với tình hình phát triển bệnh thực tế cũng như cơ địa của người Việt thời hiện đại, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã được khôi phục và hoàn thiện chia thành 3 bài thuốc nhỏ: Bổ can tiêu độc, Thấp diệu phương, Dưỡng cốt bổ thận với 100% thành phần đều được làm từ các thành phần tự nhiên an toàn, không tác dụng phụ. Cho tới thời điểm hiện tại bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã điều trị thành công dứt điểm cho 10.000+ khách hàng bị bệnh thoái hóa khớp và Nhất Nam Cốt Vương Thang hiện đang là bài thuốc thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả hàng đầu được các bệnh nhân bị thoái hóa khớp lựa chọn để điều trị bệnh.

Thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến ở độ tuổi trung niên

Vì sao Nhất Nam Cốt Vương Thang lại là bài thuốc chữa thoái hóa khớp số 1 hiện nay? 

Vươn lên là bài thuốc dẫn đầu trong việc đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh, đồng thời cũng là 1 trong số ít bài thuốc chữa thoái hóa khớp có cam kết an toàn, không tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị. Là bài thuốc chữa thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay, những thành phần công dụng của bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang bao gồm: 

Nhất Nam Cốt Vương Thang bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp gối hiệu quả hàng đầu hiện nay

Thành phần 

Như đã trình bày ở trên, để phù hợp với tính chất bệnh và cơ địa của các bệnh nhân bị thoái hóa khớp. Đồng thời để quá trình điều trị bệnh mỗi giai đoạn đều mang lại kết quả cao nhất thì bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương thang hiện nay bao gồm có 3 bài thuốc nhỏ với nhiều thành phần khác nhau như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng Hoa, Ké đầu ngựa, Khương hạt, Độc hoạt, Phòng phong, Hải phong đằng Cẩu tích, Đỗ trọng …vv. Trong đó, một số thành phần chính của bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang có thể kể đến như: 

Bồ công anh: Khi bị thoái hóa khớp, người bệnh thường phải đối mặt với tình trạng đau nhức, đi lại khó khăn và đặc biệt là có thể bị sưng viêm, tràn dịch khớp khi ở giai đoạn bệnh nặng. Vị thuốc Bồ công anh trong bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang có tác dụng chữa, ngăn chặn sưng đau, sưng mủ do bệnh thoái hóa khớp nặng dẫn đến viêm khớp gây ra. 

Kim ngân hoa: Theo Y học cổ truyền, Kim Ngân là một loại cây thân leo có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, không độc, vào 4 kinh tâm, phế, vị và tỳ, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng. Theo kết quả thực nghiệm, Kim Ngân đã được chứng minh là vị thuốc đem lại rất nhiều công dụng, đặc biệt là công dụng trong điều trị thấp khớp, thoái hóa khớp. Công dụng điều trị thoái hóa khớp của Kim Ngân sẽ càng được nâng cao khi vị nó được kết hợp với các vị thuốc khác.

Hồng Hoa: Hồng hoa là một loại dược nhiều có chứa rất nhiều các thành phần như: 

carthamidin, isocarthamidin, một số sắc tố màu vàng là saflor yellow A, sailor yellow B và saflomin A. Hồng Hoa khi được kết hợp với 1 số thành phần khác có tác dụng như chất bôi trơn, thẩm thấu qua da vào máu và có tác dụng chống viêm hiệu quả. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, dùng Hồng Hoa đem lại hiệu quả cao trong việc chống viêm trên mô hình gây viêm cấp tính với dextran và histamin. Đồng thời nó còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, chữa chứng ứ máu giúp thông mạch máu và giúp quá trình di chuyển, đi lại của người bị thoái khớp được dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Độc Hoạt: Trong các vị thuốc chữa thoái hóa khớp hiệu quả thì không thể không nhắc đến Độc Hoạt. Độc hoạt là một loại dược liệu có vị cay, tính ôn với nhiều công dụng khác nhau hư: đuổi phong hàn, khử thấp, hết đau nhức cho người thoái hóa khớp. Trong dân gian Độc Hoạt được các danh y sử dụng để điều trị  bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp chân tay, khớp gối và cả thoái hóa đốt sống ở lưng. Đặc biệt nó còn có tác dụng chữa cả đau đầu và đau răng.

Phòng Phong: Cũng có tác dụng như một số loại dược liệu khác, Phòng Phong cũng có tác dụng tán phong, trừ thấp làm giảm các cơn đau nhức các khớp do thoái hóa khớp gây ra. 

Ngưu Tất: Ngưu Tất là dược liệu có vị đắng chua, tính bình, không độc, vào 2 kinh can và thận. Ở dạng sống có tác dụng hành huyết tan ứ, tiêu ung lợi thấp. Dạng chín có tác dụng bổ can, ích thân, cường gân tráng cốt. Theo một số kết quả nghiên cứu lâm sàng, Ngưu Tất có tác dụng rõ rệt trong việc chống thoái hóa khớp, viêm khớp, làm giảm các cơn đau nhức nhanh chóng ở lưng cấp do lạnh và sang chấn. Ðối với viêm đa khớp dạng thấp, chưa có biến dạng về khớp và đối với chứng đau nhức đơn thuần, tác dụng điều trị tương đối tốt nhưng không gây tác dụng phụ.

Cẩu Tích: Cẩu tích hay còn gọi là cây Lông cu ly, Cù liền, Lông khỉ. Trong Y học cổ truyền, Cẩu tích có tác dụng hiệu quả trong việc cầm máu, đặc biệt là đem lại hiệu quả cao trong chữa phong tê thấp, đau lưng, thoái hóa khớp gối, cổ, chân, tay… khi dùng rễ và thân làm thuốc ngâm rượu. Thấy được những giá trị tuyệt vời mà Cẩu tích đem lại, đội ngũ danh y tại Nhất Nam đã nghiên cứu và đưa Cẩu tích vào bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với nhiều vị thuốc khác để mang lại hiệu quả điều trị thoái hóa khớp cao nhất. 

Cẩu tích vị thuốc đặc biệt hiệu quả cao trong chữa đau lưng, thoái hóa khớp gối, cổ,

Tục Đoạn: Tục đoạn là loại cây có chứa rất nhiều các thành phần tốt như: tinh dầu, tannin, saponin. Chính vì vậy từ lâu trong dân gian Tục đoạn đã đã được xem như một vị thuốc bổ toàn thân, thuốc làm dịu các cơn đau, chữa nhức gân xương, thoái hóa các khớp, thậm chí là chữa được cả di tinh ở nam giới. Với những tác dụng mà Tục đoạn mang lại ở trên, các danh y tại Nhất Nam Y  Viện đã quyết định đưa Tục đoạn vào bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để quá trình điều trị bệnh thoái hóa khớp đạt được hiệu quả cao nhất. 

Bên cạnh những vị thuốc trên, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang còn rất nhiều vị thuốc khác như: Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Nhân trần, Khương hoạt, Thiên nhiên kiện, Hầu vĩ tóc, Hải phong đằng, Đỗ Trọng, Ba kích, Xuyên không. Đây đều là những thành phần có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm các cơn đau nhức, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp dẫn đến viêm khớp, tràn dịch khớp, cứng khớp. Đồng thời điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp giúp người bệnh luôn vui vẻ, khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn. 

Công Dụng 

Bệnh thoái hóa khớp bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như: do sự lớn dần của tuổi tác, do lao động nặng nhọc, đứng nhiều và đứng lâu, béo phì, do chấn thương hoặc tác dụng phụ của giải phẫu. Chính vì vậy để điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp là điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi người bệnh phải được điều trị đồng thời cùng lúc hàng loạt các vấn đề. 

Như đã trình bày ở trên, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc chữa thoái hóa khớp được kết hợp từ rất nhiều vị thuốc khác nhau, với nhiều công dung khác nhau như: 

  • Giải độc, tiêu viêm, trị đau nhức cơ mỏi xương – khớp, giảm sưng đau, phù nề…
  • Trừ thấp, bổ thận, hành khí, hoạt huyết. Trị các chứng sưng tê, nhức, mỏi cơ, đau dây thần kinh do lạnh, thấp trệ….
  • Bổ thận, bổ khí huyết, trị chứng đau nhức, mỏi cơ – xương – khớp do phong – thấp – nhiệt, đau mỏi ngang lưng, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

Với một loạt những hiệu quả mà bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang đem lại ở trên đã khiến Nhất Nam Cốt Vương Thang nhanh chóng trở thành bài thuốc chữa thoái hóa khớp cổ, lưng, gối, tay, chân hiệu quả, an toàn hàng đầu được nhiều người bị bệnh thoái hóa khớp lựa chọn. 

Hiệu quả (quy trình điều trị + liệu trình đạt hiệu quả) 

Là bài thuốc an toàn, hiệu quả hàng đầu và đang chiếm lĩnh thị trường trong điều trị bệnh thoái hóa khớp gối. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã chứng minh hiệu quả bằng những con số thực tế vô cùng ấn tượng đó chính là có đến 10.000+ khách hàng đã tìm đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện và chữa bệnh thoái hóa khớp thành công. Điều đặc biệt là con số khách hàng điều trị bệnh thành công thực tế này vẫn chưa dừng lại mà vẫn đang không ngừng gia tăng qua từng ngày do chính những người thân bạn bè đã điều trị khỏi bệnh và truyền tai nhau sử dụng. 

Chỉ với đúng 1 liệu trình duy nhất, Nhất Nam Cốt Vương Thang sẽ giúp các bệnh nhân thoái hóa khớp chấm dứt những cơn đau nhức hành hạ, chặn đứng tình trạng bệnh phát triển năng hơn. Đồng thời tăng cường sức mạnh cho những vùng xương khớp bị thoái hóa, giúp vùng khớp bị thoái hóa khớp được phục hồi và khỏe mạnh trở lại.

Xác định đúng nguyên nhân, điều trị dứt điểm, tận gốc những mầm mống gây bệnh, phục hồi sức khỏe xương khớp từ sâu bên trong. Sau khi điều trị thoái hóa khớp bằng Nhất Nam Cốt Vương Thang thành công, người bệnh hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề sẽ tái bệnh trở lại sau khi điều trị. Điều trị bệnh an toàn, hiệu quả bền vững cũng chính là lý do khiến Nhất Nam Cốt Vương Thang trở thành bài thuốc chiếm thế thượng phong giữa vô số những bài thuốc chữa thoái hóa khớp trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có trong bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang

Nhất Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc Cung Đình hiệu quả số 1 trong các bài thuốc chữa thoái hóa khớp bằng học cổ truyền

Bài thuốc đầu tiên và duy nhất được phục dựng và phát triển từ thời cung đình triều Nguyễn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa thoái hóa khớp bằng Y học cổ truyền.Tuy nhiên chỉ có bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang là chiếm được sự tin tưởng cũng như được nhiều người bị bệnh thoái hóa khớp lựa chọn là vì Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc quý đầu tiên được phục dựng và phát triển từ thời cung đình triều Nguyễn, bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Sau khi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển dựa trên bài thuốc thoái hóa khớp của Thái Y Viện cung đình Nguyễn và được thí nghiệm lâm sàng thành công đem lại hiệu quả cao. Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc được ứng dụng vào điều trị bệnh thoái hóa khớp duy nhất tại Nhất Nam Y Viện và đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu (viện nghiên cứu và nhất nam)

Trong xã hội hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một bài thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng Y học cổ truyền. Tuy nhiên để tìm được một bài thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thực tế bởi một đơn vị lớn là điều không hề dễ dàng.

Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc có nguồn gốc từ thời cung đình triều Nguyễn được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào kiểm nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả điều trị bệnh cao. Đây cũng chính là những căn cứ tin cậy để các bệnh nhân bị bệnh thoái hóa khớp tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Cốt Vương Thang để chữa bệnh thoái hóa khớp và nhận kết quả  điều trị bệnh hơn cả mong đợi.

Bài thuốc được sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh thoái hóa khớp

Là bài thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang còn có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh do Sở y tế cấp phép và chứng nhận. Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn có căn cứ để tin tưởng khi lựa chọn Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hóa khớp. 

Đã có 10.000+ khách hàng điều trị 

Nếu như các nghiên cứu, giấy phép chứng nhận, trình độ bác sĩ chưa đủ để chứng minh Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc chữa thoái hóa khớp an toàn và hiệu quả cao thì 10.000+ thực tế, những nhân chứng sống đã trực tiếp điều trị thoái hóa khớp thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã đủ để bạn tin tưởng? 

Đã có 10.000+ bệnh nhân bị thoái hóa khớp và điều trị bệnh thành công nhờ Nhất Nam Cốt Vương Thang là con số hoàn toàn có thực tại Nhất Nam Y Viện. Có đến 99,9% bệnh nhân đều hài lòng về hiệu quả điều trị bệnh sau khi điều trị. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân hoàn toàn không bị tái bệnh sau một thời gian dài điều trị và đã giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân tìm đến Nhất Nam Y Viện để mua Nhất Nam Cốt Vương Thang điều trị bệnh thoái hóa khớp. 

Một bài thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Đặc biệt đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được hàng chục nghìn bệnh nhân áp dụng thành công thì có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn bài thuốc này để điều trị bệnh. 

Nhất Nam Cốt Vương Thang đã được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và điều trị bệnh thành công

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ phân phối độc quyền bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương thang 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua bài thuốc chữa thoái hóa khớp cho mình và người thân nhưng lại không biết mua Nhất Nam Cốt Vương Thang ở đâu thì bạn có thể đặt mua Nhất Nam Cốt Vương Thang bằng 2 cách sau: 

  • Đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền Nhất Nam Cốt Vương Thang tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các danh y thăm khám và kê đơn thuốc. 
  • Gọi điện trực tiếp đến số hotline của Nhất Nam Y Viện: 024. 8585. 1102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ ứng dụng và phân phối độc quyền bài thuốc chữa thoái hóa khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. Đồng thời cũng là địa chỉ khám và điều trị bệnh bằng những bài thuốc Cung Đình hiệu quả, uy tín hàng đầu của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Chi tiết xem tại website:  www.nhatnamyvien.com

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *