Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Xuất tinh sớm, ngòi nổ cho những mâu thuẫn nảy sinh, ngọn nguồn cho những rạn nứt tình cảm và hạnh phúc gia đình đổ vỡ cùng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, công việc, cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Được phục dựng từ bài thuốc quý đã có hàng trăm năm tuổi cùng hàng loạt các vị thuốc quý như: Ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh mỗi khi nhập cuộc.

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một con số chuẩn nào chuẩn về thời gian xuất tinh trong mỗi cuộc yêu, thời gian xuất tinh cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý. Một nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc sau khi bắt đầu quan hệ khoảng 1 phút và người bệnh gần như bị mất kiểm soát trong việc xuất tinh.

Hiện nay cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 1 người trả lời họ đã từng gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Theo các số liệu thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới bị xuất tinh sớm và độ tuổi nam giới bị xuất sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý do cả 2 không được thỏa mãn trong cuộc yêu dẫn đến tâm lý tư ti, cáu gắt, bực bội.  Xuất tinh sớm nếu kéo dài còn khiến cho dương vật mất đi sự cương cứng và khó tiếp tục cuộc yêu với người bạn đời.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm (ảnh minh họa)

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng và nếu không được khắc phục kịp thời sẽ khiến người bệnh cùng những người thân, đặc biệt là người bạn đời phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm cũng như cuộc sống. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được sưu tầm, phát triển của sự hội tụ đồng thời nhiều bài thuốc quý của Cung Đình triều Nguyễn. Đặc biệt là các bài thuốc thời Vua Minh Mạng. 

Việc có quá nhiều cung tần mỹ nữ, trách nhiệm sinh con nối dõi hoàng tộc đè nặng cùng với áp lực trong việc triều chính khiến sức khỏe của các Vua ngày càng tụt dốc. Chính vì vậy để có đủ sức khỏe thể lực cũng như sức khỏe sinh lý, các ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc giúp bồi bổ thể trạng, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương chống xuất tinh sớm để dâng lên Vua như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm có thể quan hệ với 4 mỹ nữ, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 mỹ nữ, sinh được 5 con trai).

Những bài thuốc chữa xuất tinh sớm dâng lên vua chúa thời Cung Đình triều Nguyễn không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn hiệu quả gấp nhiều lần so với các bài thuốc thông thường. Tuy nhiên vì là bài thuốc quý dành riêng cho các bậc Vua Chúa nên các bài thuốc này được liệt vào danh sách hàng “quốc cấm” và không được lưu truyền ra ngoài. Mặc dù bị cấm nhưng vì nhu cầu về chữa xuất tinh sớm cũng như mong muốn sinh quý tử thời đó vô cùng lớn. Chính vì vậy một số quan đại thần đã bí mật sao chép công thức từ nhiều nguồn khác nhau tạo ra nhiều dị bản khiến cho việc phục dựng lại nguyên gốc bài thuốc là không hề đơn giản.

Nhận thấy sự khó khăn trong việc sưu tầm, phục dựng bài và phát triển bài thuốc quý chữa xuất tinh sớm thời Cung Đình triều Nguyễn. Nhưng đồng thời cũng nhận thấy sự quan trọng của việc nghiên cứu và tìm ra bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, sưu tầm, phục dựng, phát triển  các bài thuốc chữa xuất tinh sớm: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử bằng cách tăng – giảm liều lượng và một số thành phần để phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của người bệnh trong thời hiện đại và đặt tên cho bài thuốc mới là Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tính sớm.

Sau quá trình đưa vào nghiên cứu lâm sàng và nhận được kết quả điều trị xuất tinh sớm ngoài mong đợi. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuộc được ứng dụng vào điều trị bệnh xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. 

Là một bài thuốc chuyên điều trị xuất tinh sớm cho các bậc vua chúa quý tộc, cho đến hiện tại lại là bài thuốc hàng đầu về sự an toàn cũng như hiệu quả cao trong điều trị bệnh xuất tinh sớm. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm bằng cách sử dụng kết hợp nhiều vị thảo dược quý hiếm khác nhau với nhiều công dụng khác nhau. Từ đó giúp điều trị khỏi tận gốc bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, giúp nam giới tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu và giải tỏa nỗi lo về sức khỏe cũng như tâm lý, tình cảm.  

Uy Long Đại Bổ bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm hiệu quả cho vua chúa triều Nguyễn 

Thành phần

Nhung hươu Siberia: Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu được lấy từ những con hươu được khỏe mạnh, nhiều năm tuổi và được sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên ở vùng thảo nguyên hoang dã Siberia của Liên Bang Nga.  Nhung hươu Siberia được các nhà khoa học Nga, Nhật, Hàn, Trung Quốc đánh giá cao hơn nhiều so với các loại nhung hươu khác bởi nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe. Trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý. Có thể khẳng định nhung hươu Siberia có tác dụng như một loại thuốc đặc hiệu trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý và giúp trẻ hóa cơ quan sinh sản, cơ quan nội tiết. Đồng thời nó cũng là loại acid hỗ trợ chức năng sinh hóa, giúp tăng cường thể lực, hoạt hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời tạo cảm giác hưng phấn, dễ chịu, giúp  cơ thể dẻo dai, cứng rắn và bền bỉ hơn. Đây cũng chính là lý do nhung hươu Siberia đã được lựa chọn là một vị thuốc chính trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ. 

 Sâm Ngọc Linh:  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sâm Ngọc Linh của nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên duy nhất chỉ có Sâm Ngọc Linh của Việt Nam có trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được đánh giá là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ. 

Thỏ ty tử: Trong Đông y, nhắc đến yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm thì không thể không nhắc đến Thỏ ty tử.  Bởi Thỏ ty tử có chứa những thành phần dược chất đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối. Nếu dùng đúng liều lượng và lâu dài sẽ giúp các quý ông phục hồi được mãnh lực bản năng, thậm chí còn giúp dung nhan được khởi sắc hơn.  

Dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc là vị thuốc có rất nhiều công dụng như làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Kích thích ham muốn ở cả nam và nữ. Đặc biệt với nam giới Dâm dương hoắc có tác dụng cường gân tráng cốt, tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn và có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục. Dâm dương, làm Kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

Nhục thung dung: Nhục thung dung là vị thuốc phong phú về thành phần, nó chứa nhiều loại acid hữu cơ và trên 10 acid amin. Theo các nghiên cứu dược lý, Nhục thung dung là loại thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan. Với những trường hợp bị đau lưng, mỏi gối, suy giảm thể lực, xuất tinh sớm, dùng Nhục thung dung sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Bên cạnh những vị thuốc ở trên, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ còn có thêm rất nhiều thành phần khác như: Kim anh tử, Phá cố chỉ, Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý khác. Tất cả các dược liệu này đều mang nhiều tác dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại nó đã được hòa quyện và tạo thành 1 bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả và không có bài thuốc chữa xuất tinh sớm nào có thể hoàn hảo hơn. 

Nhung hươu Siberia , một vị thuốc quý giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực 

Công Dụng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện ngoài công dụng chữa xuất tinh sớm còn có rất nhiều công dụng khác. Một số công dụng chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể kể đến như: 

 • Điều trị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh sớm
 • Chữa dứt điểm rối loạn cương dương
 • Chữa tinh trùng yếu, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng
 • Chữa bệnh suy giảm ham muốn 
 • Điều trị yếu sinh lý ở nam giới
 • Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt
 • Chữa đau lưng, mỏi gối
 •  Hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Hiệu quả

Chỉ sau đúng 1 liệu trình điều trị khoảng 3 tháng tùy vào cơ địa cũng như tình trạng bệnh ở cấp độ nào. Nam giới bị xuất tinh sớm đã điều trị dứt điểm được căn bệnh xuất tinh sớm cùng một loạt các vấn đề do xuất tinh sớm gây ra như: 

 • Cải thiện chất lượng cuộc yêu, kéo dài thời gian xuất tinh, giúp chính người xuất tinh sớm và người bạn đời của mình đạt được sự thỏa mãn, cuộc yêu được thăng hoa hơn.
 • Giải tỏa tâm lý căng thẳng, stress, hồi hộp lo lắng mỗi khi lâm trận và tự ti mỗi khi xuất sớm.
 • Tâm sinh lý được giải tỏa, những mâu thuẫn, cãi vã, tâm trạng bực bội khó chịu biến mất. Cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc hơn.
 • Sức khỏe được tăng cường,  cơ thể cường tráng, hạn chế được những căn bệnh  do xuất tinh sớm gây ra như: đau lưng, mỏi gối, vã mồ hôi chân tay…vv
 • Công việc thuận lợi, hanh thông hơn. Những áp lực về tâm sinh lý về tình cảm vợ chồng cùng với ảnh hưởng của sức khỏe giảm sút là những yếu tố quan trọng khiến công việc của bạn không đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên khi tất cả những vấn đề trên được giải tỏa thì nam giới sẽ bắt nhịp với công việc nhanh hơn, hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. 

Như vậy hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện mang lại không chỉ là chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả bền vững, không tác dụng phụ, không tái phát sau khi điều trị mà còn mang lại rất nhiều hiệu quả khác về mặt sức khỏe, tâm sinh lý và công việc. 

Một bài thuốc hội tụ tất cả những tinh hoa tinh túy của các bài thuốc chữa yếu sinh lý chuyên dùng cho bậc vua chúa, được kết hợp và phát triển để phù hợp với tình trạng bệnh cũng như cơ địa của con người hiện đại. Đặc biệt là được bào chế dưới các hình thức khác nhau để người bệnh có thể hấp thụ thuốc tối đa các thành phần dưỡng chất có trong thuốc và phát huy tối đa công dụng, hiệu quả điều trị bệnh. Một bài thuốc đã điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả thành công cho hàng chục nghìn khách hàng. Vậy có lý do gì mà những nam giới đang bị xuất tinh sớm không mua ngay Uy Long Đại Bổ để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm và xóa tan những mặc cảm, tự ti mà căn bệnh này gây ra. 

Những ưu điểm nổi bật khi điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Không phải ngẫu nhiên mà bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ lại được nhiều nam giới lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm như vậy. Trên thị trường hiện nay khi mà có quá nhiều sản phẩm điều trị xuất tinh sớm thì một sản phẩm vượt qua hàng chục sản phẩm khác để trở thành vị trí quán quân và trở thành lựa chọn số 1 của người sử dụng thì chứng tỏ sản phẩm đó phải có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Là bài thuốc chữa xuất tinh sớm đang ở vị trí hàng đầu về tính an toàn, hiệu quả sử dụng cao và được nhiều người bệnh lựa chọn. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có những ưu điểm nổi bật mà không có bất cứ bài thuốc nào có được. Đó là: 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa xuất tinh sớm đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử

Bài thuốc quý Cung Đình đầu tiên được phục dựng, phát triển và ứng dụng vào thực tế sau hơn 100 năm lịch sử 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý được Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm cho các bậc vua chúa, quý tộc trong hoàng cung. Sau hơn 100 năm lịch sử, nhận thấy sự quý giá cùng những hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại trong điều trị bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, phục hồi và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ dựa trên bài thuốc cổ triều Nguyễn. Việc sưu tầm và phát triển thành công bài thuốc cổ Cung Đình thành công đã giúp Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau hơn 100 năm lịch sử và cũng là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm và là bài thuốc chữa xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Để tìm một bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền không khó, tuy nhiên một bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền được tiến hành nghiên cứu bài bản bởi một cơ sở uy tín, tin cậy và đứng đầu về Y học cổ truyền thì không hề đơn giản.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là một trong số ít bài thuốc được nghiên cứu, giám sát và đưa vào thực nghiệm lâm sàng thành công bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện. Điều này càng chứng minh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả điều trị bệnh và đặc biệt là đảm bảo được sự an toàn trong quá trình điều trị bệnh. Từ đó giúp người bệnh yên tâm trong quá trình điều trị bệnh và đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

100% các loại thảo dược được sử dụng đều là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Tất cả các dược liệu quý có trong bài thuốc đều đảm bảo 100% là dược liệu sạch, giàu tinh chất 

Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời mà các bài thuốc Y học cổ truyền , mang lại. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận một số bài thuốc Đông y hiện nay đã bị biến chất do sử dụng những nguồn dược liệu giả, dược liệu kém chất lượng khiến người  ra bệnh hoang mang. 

Có không ít bệnh nhân điều trị bằng Đông y bắt đầu tỏ ra lo ngại khi sử dụng các bài thuốc Đông y để điều trị bệnh. Bởi những nguồn dược liệu bẩn, dược liệu bị rút bớt tinh chất, dược liệu nhiễm các chất độc hại…vv. 

Khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm  Uy Long Đại Bổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu bởi ngoài tác dụng hiệu quả an toàn đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng thì tất cả các dược liệu dùng để điều trị xuất tinh sớm có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đã được kiểm chứng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GACP – WHO – Các tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái do tổ chức y tế thế giới đề ra.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được Sở Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Một bài thuốc muốn được đưa vào ứng dụng điều trị bệnh thì bắt buộc phải được Sở Y tế chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Uy Long Đại Bổ cũng không ngoại lệ. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm sau khi được sưu tầm, phục dựng và phát triển cũng như đưa vào thực nghiệm lâm sàng đã chính thức được Sở y tế  chứng nhận là bài thuốc an toàn, hiệu quả trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm. Điều này lại một lần nữa khẳng định được độ an toàn và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ là hoàn toàn có căn cứ và là lựa chọn đúng đắn cho các bệnh nhân bị xuất tinh sớm. 

Đã có 10.000+ bệnh nhân chữa xuất tinh sớm thành công và hài lòng về kết quả

Đã có hơn 10.000+ bệnh nhân điều trị khỏi bệnh xuất tính sớm nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ an toàn, hiệu quả, không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là những con số chính xác nhất chứng minh tính hiệu quả, an toàn mà bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ mang lại. Hơn 10.000 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh xuất tính sớm nhờ Uy Long Đại Bổ đây chính là những căn cứ chính xác, chân thực nhất để bạn quyết định có nên mua bài thuốc quý  Uy Long Đại Bổ để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm cho mình hay không. 

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng

Địa chỉ mua Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

Mua Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm ở đâu? Như đã giới thiệu ở phần mở bài, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và hiện nay bài thuốc này chỉ được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thuốc Uy Long Đại Bổ chính hãng, an toàn, hiệu quả thì thì bạn có thể đặt mua Uy Long Đại Bổ bằng 2 cách sau: 

 • Đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền Nhất Uy Long Đại Bổ tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các danh y thăm khám và kê đơn thuốc. 
 • Gọi điện trực tiếp đến số hotline của Nhất Nam Y Viện: 024. 8585. 1102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ ứng dụng và phân phối độc quyền bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ. Đồng thời cũng là địa chỉ khám và điều trị bệnh bằng những bài thuốc Cung Đình hiệu quả, uy tín hàng đầu của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Chi tiết xem tại website:  www.nhatnamyvien.com

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *