Bài thuốc chữa dứt điểm di tinh, mộng tinh nam giới cần biết

Di tinh, mộng tinh ở nam giới là tình trạng sinh lý rất bình thường ở nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên di tinh, mộng tinh kéo dài có thể gây nên tình trạng rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Để điều trị dứt điểm chứng di tinh, mộng tinh nam giới nhất định phải biết đến bài thuốc dưới đây. 

Di tinh, mộng tinh là gì? Bệnh này có nguy hiểm không?

Di tinh, mộng tinh là tình trạng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thông thường tình trạng này là do nằm mơ thấy kích thích hay quan hệ tình dục. Đây là tình trạng diễn ra mà nam giới không hề biết, thậm chí có người còn không nhớ là mình mơ như thế nào. 

Di tinh, mộng tinh ở nam giới là hiện tượng gì? Bệnh có nguy hiểm không?

Di tinh, mộng tinh là tình trạng diễn ra nhiều nhất ở nam giới đang bước vào độ tuổi trường thành, thỉnh thoảng xuất hiện ở nam giới lớn tuổi. 

Mộng tinh là một tình trạng bình thường, chứng tỏ người đàn ông thực sự trưởng thành. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài liên tục thì có thể khiến cơ thể nam giới mệt mỏi và trở thành bệnh lý. 

Về yếu tố sức khỏe, di tinh mộng tinh không gây hại đến tính mạng của nam giới. Thông thường nếu di tinh, mộng tinh chỉ xảy ra 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, thậm chí trong một chừng mực nào đó hiện tượng này còn có tác dụng giải tỏa áp lực giới tính để tạo thế quân bình về mặt tâm sinh lý.

Tuy nhiên nếu di tinh, mộng tinh xảy ra liên tục trong tuần, trong tháng làm cho cơ thể mệt mỏi gầy sút thì đó lại là tình trạng bệnh lý cần phải điều chỉnh. Đặc biệt nếu tới độ tuổi 30 mà nam giới vẫn gặp tình trạng này thì nên tới bệnh viện để thăm khám vì để lâu ngày tình trạng này có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương, liệt dương,…

Triệu chứng di tinh, mộng tinh là gì? 

Di tinh, mộng tinh là tình trạng xuất tinh khi đang ngủ mà không hề có hoạt động tình dục hay kích thích tình dục. 

Những dấu hiệu của bệnh di tinh, mộng tinh

Biểu hiện cụ thể của tình trạng di tinh, mộng tinh mà nam giới nên chú ý: 

 • Tần suất di tinh nhiều hơn 1-2 lần/tháng
 • Di tinh kèm với việc đi tiểu nhiều lần trong đêm
 • Vùng kín, đặc biệt là dương vật bị ngứa, đau nhức
 • Mặc dù ban đêm có thể xuất tinh nhưng ban ngày khi có đối tác trực tiếp lại không có cảm giác ham muốn
 • Di tinh, mộng tinh kéo dài khiến sức khỏe giảm sức, người mệt mỏi
 • Khả năng tập trung giảm 

Di tinh,  mộng tinh tuy không phải là bệnh lý và những biểu hiện di tinh mộng tinh kể trên không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nam giới, tuy nhiên nếu các biểu hiện này kéo dài thì nam giới sẽ gặp vấn đề về tâm lý, thậm chí dễ dẫn tới bệnh rối loạn cương dương xuất tinh sớm, từ đó dẫn tới vô sinh. 

Nguyên nhân di tinh, mộng tinh ở nam giới

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng di tinh, mộng tinh

Theo Tây Y di tinh, mộng tinh thường xuyên do các nguyên nhân sau gây nên: 

 • Lạm dụng xem quá nhiều phim khiêu dâm: Khi xem quá nhiều phim khiêu dâm, các hình ảnh gợi cảm luôn xuất hiện trọng đầu khiến nam giới hưng phấn cao độ vì vậy lượng tinh dịch sẽ tăng cao. 
 • Stress kéo dài: Thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi khiến cho hệ điều tiết bị rối loạn chức năng và gây ra hiện tượng di tinh, mộng tinh.
 • Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ: Việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến vi khuẩn phát triển và phát sinh viêm nhiễm, từ đó xuất hiện tình trạng di tinh, tinh dịch chảy ướt quần. Bên cạnh đó khi lựa chọn quần lót nam giới không nên lựa chọn quần quá chật, vì điều này sẽ khiến nam giới bị bức bí vùng kín khiến nam giới dễ bị di tinh. 
 • Ngoài ra, theo Tây y di tinh, mộng tinh cũng là kết quả của bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu và viêm niệu đạo.

Theo Đông Y di tinh, mộng tinh do các nguyên nhân sau: 

 • Di tinh, mộng tinh là hệ quả của thận hư và âm suy hỏa vượng. Ngoài ra các học thuyết đông y còn chỉ ra rằng, hiện tượng thấp nhiệt hạ chú cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị di tinh, mộng tinh. 
 • Thận hư: Nam giới thường xuyên có thói quen thủ dâm hoặc quan hệ tình dục bừa bãi khiến thận tinh tổn hại, cửa tinh yếu từ đó gây nên hiện tượng di tinh, mộng tinh. 
 •  Âm suy hỏa vượng: Nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái lao lực, muộn phiền do quan hệ buông thả hay thiếu máu khiến thận yếu điều này gây nên nội nhiệt sinh ra khi âm dịch của nam giới bất túc, nhiệt này khiến tinh thất rối loạn và làm xuất hiện di tinh.
 • Thấp nhiệt hạ chú: Ăn uống thiếu khoa học, thường xuyên ăn thức ăn nhanh khiến tỳ vị tổn thương cũng là điều kiện để sinh ra hiện tượng thấp nhiệt. Nhiệt thấp tác động vào tinh thất tạo thành di tinh.

Bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh nam giới cần biết

Khi bị bệnh, nam giới thường tìm cách chữa dứt điểm bệnh di tinh, mộng tinh. Tuy nhiên, đâu mới là bài thuốc điều trị dứt điểm tình trạng này? Theo đánh giá của các chuyên gia nam khoa thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang trở thành cứu tinh của đấng mày râu được anh em truyền tay nhau sử dụng. 

Điều trị di tinh, mộng tinh bằng Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả trên 90%

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý được phục dựng lại từ bài thuốc của vua chúa Triều Nguyễn. Nhắc đến triều đại nhà Nguyễn không thể nào không nhắc tới Thái Y Viện – Nơi lưu giữ hàng ngàn bài thuốc quý giúp vua chúa “ngày 7 đêm 3 vào ra không kể”. Cũng có giai thoại kể rằng, các vua chúa thời xưa dù bận việc triều chính nhưng một đêm có thể thị tẩm 5,6 cung nữ cho hạ sinh 5 người con. 

Cũng chính từ những tích xưa này, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh người có niềm đam mê đặc biệt với y học cổ truyền đã tìm về Huế, gặp nhiều đơn vị và chứng nhân lịch sử như: Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam… đến các nhà nghiên cứu văn hoá, lịch sử Cung đình Huế: Phan Thuận An, Trần Đình Sơn (người trao tặng cho Thư viện Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa do lương y Thích Tuệ Tâm là trụ trì 38 đề mục sách gồm 94 tập sách Đông y. Những tài liệu Đông y quý hiếm này là di sản của Thượng thư triều Nguyễn Trần Đình Bá, cố nội nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn)… Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Tại đây, tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng trò chuyện và được tiếp xúc với rất nhiều tư liệu quý bao gồm cả những tài liệu cổ phương và những tài liệu đã được dịch hoàn chỉnh.

Sau khi được tiếp xúc với các bài thuốc quý, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kết hợp với thương hiệu Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh tốt nhất hiện nay, bài thuốc này được các chuyên gia nam khoa hàng đầu khuyên dùng. 

Hiểu được bản chất của chứng di tinh, mộng tinh là do thận hư, âm suy hỏa vượng, thấp nhiệt họa chú nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc nhỏ đi vào tận gốc nguồn gốc gây ra bệnh để điều trị, vì vậy hiệu quả điều trị gần như tuyệt đối.

Các bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ bao gồm: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc này giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Uy Long Đại Bổ Đan giúp điều trị di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc này có tác dụng điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. Ngoài ra bài thuốc còn giúp bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bài thuốc này có tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị trị dứt điểm chứng di tinh, mộng tinh uy tín

4 bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ đều được bào chế từ những thảo dược quý hiếm như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Kim anh tử, Đỗ trọng, Đẳng sâm, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử, … và rất nhiều dược liệu quý hiếm khác. 

Theo kết quả khảo sát gần đây nhất, tỉ lệ nam giới thành công khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

 • 80% nam giới khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị
 • 10% nam giới khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị
 • 5% nam giới khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị
 • 5% nam giới ngừng sử dụng thuốc nên không có kết quả

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hàng ngàn nam giới bị di tinh, mộng tinh sử dụng và điều trị thành công. Bài thuốc đã có mặt tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh Uy Long Đại Bổ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Thông tin liên hệ:

Website: https://nhatnamyvien.com/

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam y Viện

Hotline: (024) 85851102 – 0923421102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

 

 

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *